×

รถตู้สกลนครไปถ้ำนาคี 19 - 22 พ.ย. 64 เช่ารถตู้สกลนคร

.เช่ารถตู้สกลนครกราบขอบพระคุณเสี่ยเบส เชียงใหม่ ที่ใช้บริการเช่ารถตู้สกลนคร พาเที่ยวจังหวัดสกลนคร จังหวัดนครพนม จังหวัดบึงกาฬ และจังหวัดอุดรธานี โดยเริ่มต้นที่รับสนามบินสกลนคร รถตู้ VIP สกลนครของเราก็ไปสแตนบายรอรับตอนเช้าวันที่ 19 เครื่องลง 8:00 น

เช่ารถตู้สกลนครรับลูกค้าVIPไปตรวจงาน

เช่ารถตู้สกลนคร By Minimu Vanopen วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ทีมงานเช่ารถตู้สกลนคร ได้รับความไว้วางใจจากคุณสอน CEO กลุ่มบริษัทพัฒนาปาล์มอีสานจำกัด เช่ารถตู้สกลนครของเรา ไปตรวจงานที่ บริษัท อุตสาหกรรมพัฒนาปรามอีสาน จำกัด โดยให้เช่ารถตู้สกลนครไปรับที่สนามบินสกลนครแล้วพาไปตรวจงาน

เที่ยวสกลนคร ไปกับ เช่ารถตู้สกลนคร

จังหวัดสกลนครมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง และสถานที่น่าไปชมสำคัญ ๆ มากมาย วันนี้ เช่ารถตู้สกลนคร ขอแนะสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดสกลนคร ให้ท่านได้รู้จักก่อนจะมาเที่ยวที่จังหวัดสกลนคร จะมาสกลนครให้นึกถึงเราได้เลยทันที เช่ารถตู้สกลนคร 0621810900 ไปเที่ยวสกลนครกับเราชาว เช่ารถตู้สกลนครนะ

จังหวัดสกลนคร โดย เช่ารถตู้สกลนคร

สกลนคร นครแห่งการแสวงหา ได้ชื่อว่าเป็นเมือง พุทธศาสน์ พระธาตุ ๕ แห่ง แหล่งอารยธรรม ๓,๐๐๐ ปี ตามตำนานเล่าว่า สมัยพุทธศตวรรษที่ ๑๖ เมือง หนองหารหลวงในอดีตหรือสกลนครในปัจจุบัน สร้างขึ้นในยุคที่ขอมมีอำนาจในดินแดนนี้โดยอพยพ ไพร่พลชาวเขมรมาสร้างเมืองใหม่ริมหนองหารหลวง มีเจ้าปกครองเรื่อยมา ต่อมาเกิดฝนแล้ง ข้าวยาก หมากแพง เจ้าผู้ครองนครจึงพาราษฎรอพยพกลับ เขมร หนองหารหลวงจึงกลายเป็นเมืองร้างอยู่ระยะ หนึ่ง เมื่ออิทธิพลขอมเสื่อมลง เมืองหนองหารหลวง ตกไปอยู่ในความปกครองของอาณาจักรล้านช้าง เรียกชื่อว่า “ เมืองเชียงใหม่หนองหาร" แสดงว่า เมืองหนองหารมีความสัมพันธ์กับเวียงจันทน์เสมอ มา ก่อนที่อิทธิพลรัตนโกสินทร์จะเข้าไปถึงราวปี พ.ศ. ๒๓๒๑-๒๓๒๒

เช่ารถตู้สกลนคร 0621810900 เดอะสแน็ก ตะลุย อิสาน ตอนบน

เดอะสแน็ก ตะลุย อิสาน ตอนบน 19–22 มีนาคม 64 กองถ่ายรายการยูทูปเบอร์ ใช้บริการ เช่ารถตู้สกลนคร ไปถ่ายทำรายการ ที่ บึงกาฬ นครพนม มุกดาหาร อำนาจเจริญ อุบลราชธาณี แล้วส่งกลับที่ สนามบินอุบลราชธานี มากับพี่ไม่มีผิดหวัง 0621810900